Mặt bằng căn hộ M-One quận 7

0
1684
mat-bang-chi-tiet-M-One-toa T1

Căn hộ M-One quận 7 được thiết kế cực kỳ hợp lý . Tất cả các căn hộ đều có ban công nên căn hộ sẽ rất thông thoáng, đón gió đón anh sáng tự nhiên cực tốt.

Về tổng thể căn hộ M One Nam Sài Gòn được thiết kế với 2 tòa tháp là T1 và T2. Trong đó tòa tháp T2 sẽ nằm sát bờ sông và tháp T1 sẽ nằm sát mặt tiền. Tòa tháp T1 được thiết kế gồm 2 Block có lối bố trí “xen kẽ” rất khéo léo.

mat-bang-tong-the-M-One
mat-bang-tong-the-M-One

Mặt bằng tầng và căn hộ điển hình tòa T1- M-One Nam Sài Gòn

mat-bang-tong-the-T1-can-ho-m-one-nam-sai-gon
mat-bang-tong-the-T1-can-ho-m-one-nam-sai-gon

Mặt bằng tầng và căn hộ điển hình tòa T2- M-One Nam Sài Gòn

mat-bang-can-ho-m-one-nam-sai-gon-toa-T2

Thiết kế căn hộ M-One có ưu điểm và khuyết điểm gì?

Với khu đất trải dài theo hướng Bắc – Nam; tức là mặt dài của công trình sẽ hướng về hướng Tây và hướng Đông; đây sẽ là một điểm cần đắn đo của các chủ nhân tương lai. Việc lựa chọn căn hộ tránh được nắng hướng Tây sẽ tương đối ổn hơn cho gia chủ.

Về ưu điểm; đó là sự “đầu tư” trong thiết kế mặt đứng công trình; khối công trình rất sinh động thể hiện được đẳng cấp cũng như phong cách sống của cư dân nơi đây.

Việc tạo khối để tránh được nắng hướng Tây tác động vào căn hộ cũng là một ưu điểm đáng khen cho các kiến trúc sư. Với bố cục chữ U; các căn hộ sẽ được che bớt nắng Tây bằng chính bóng của các căn hộ khác; điều này sẽ giảm thiểu tối đa lượng nhiệt tác động vào công trình do cơ chế “tự làm mát’ này.

Xem Phương thức thanh toán căn hộ M-one quận 7

Liên hệ xem căn hộ mẫu M-One:

Ms. Đoàn Lựu – Real Estate Consultant
Cellphone: 091.99.06.279
Email: doanluu.datvang@gmail.com
Mặt bằng căn hộ M-One quận 7
5 (43) votes

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here