Khu đô thị mới Thủ thiêm quận 2- Sala Đại Quang Minh

0
1695

Nhắc đến khu đô thị mới Thủ Thiêm quận 2, người ta không thể không nghĩ ngay đến Khu Đô Thị Sala Thủ Thiêm. Vị trí của đô thị Sala Đại Quang Minh Thủ Thiêm hoàn hảo với câu” Nhất cận Thị, Nhị cận Giang, Tam cận Lộ” và có quy mô bậc nhất Sài Gòn hiện nay.

khu-do-thi-sala-thu-thiem-quan-2

1.Ví trí khu đô thị Sala Thủ Thiêm

Khu đô thị Sala Thủ Thiêm quận 2 nằm tại số 10 Mai Chí Thọ, thuộc khu Đô thị mới Thủ Thiêm. Căn hộ cao cấp quận 2 Sala nằm ngay giao lộ 2 trục đường quan trọng nhất khu đô thị mới Thủ Thiêm là đại lộ Mai Chí Thọ và trục đường Bắc Nam. Với vị trí cực kỳ thuận tiện, chỉ cách hầm Thủ Thiêm qua quận 1 và quận Bình Thạnh chưa đầy 550m, cư dân ở Khu đô thị mới Sala Thủ Thiêm chắc chắn ko cần mất nhiều thời gian, chỉ 5ph là tới khu trung tâm.

Quy-hoach-khu-do-thi-sala--thu-thiem-dai-quang-minh-quan-2

Hơn thế nữa , chủ đầu tư của Sala Thủ Thiêm đã đầu tư tới 12 ngàn tỷ để hoàn thành 4 tuyến đường quan trọng kết nối nhiều khu vực trong khu đô thị và các khu vực xung quanh . Ngoài ra , TP còn qui hoạch tới 4 cây cầu Thủ Thiêm 1,2,3,4 nối qua khu vực này càng làm giao thông khu vực trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết. Bạn sẽ ko phải lo lắng về tình trạng kẹt xe trong giờ cao điểm khi ở Sala nói chung và ở Khu Đô Thị Mới Thủ Thiêm nói riêng.
Khu đô thị Sala quận 2 có vị trí khẳng định là duy nhất hiện tại ở HCM , tiềm năng phát triển cực kỳ mạnh mẽ .

2.Tổng quan về Khu Đô thị Sala Thủ Thiêm quận 2

Đô thị Sala Thủ Thiêm với:

Tổng diện tích: 130,36 ha

Hệ số sử dụng đất: 2,38ha

Quy mô dân số : 22.500 người

Dự án có tổng cộng khoảng 5.600 căn hộ, 333 căn nhà phố và 177 căn biệt thự (giai đoạn 1) có diện tích từ 321 m2-1.070m2. Dự án hiện đã hoàn thành một số công trình, tiện ích và có những block đã xây dựng đến tầng 20.

Tiến độ thi công của KĐT Sala Thủ Thiêm quận 2
Tiến độ thi công của KĐT Sala Thủ Thiêm quận 2

Dự án Sala Thủ Thiêm được bao bọc bởi 150 ha Lâm viên sinh thái, sẽ mang đến cho cư dân nơi đây cảm giác tươi mát ,trong lành của môi trường sinh thái tự nhiên nhưng cũng đầy tinh tế, sang trọng, độc đáo và đẳng cấp để phù hợp với xu hướng hiện đại.

Nếu bạn có ý định mua/bán hoặc đầu tư nhà, căn hộ, biệt thự tại Quận 2, hoặc HCM, hãy gọi ngay cho chúng tôi. Với phương châm ” Tâm, Trí ,Tín, Tình” Sàn BĐS Đất Vàng sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn sáng suốt nhất.

Đoàn Thị Lựu – Chuyên viên Tư Vấn Sàn BĐS Đất Vàng

09.37.38.55.14 – 090.78.567.64

Đánh giá của bạn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here