Điểm khác biệt của Dự Án Hà Đô so với những dự án khác?

0
947
can-ho-2PN-ha-do-centrosa-garden-quan10
Căn hộ 2 Phòng ngủ Hà Đô quận 10

Nắm bắt xu thế “đất chật người đông” căn hộ Hà Đô quận 10 ra đời với quy mô lớn giúp giải quyết nhu cầu ăn ở cho nhiều người dân. Sự lựa chọn của nhiều gia đình khi đến với căn hộ Hà Đô Centrosa Garden sẽ tận hưởng những chế độ hợp lí và đáp ứng đúng nhu cầu sinh hoạt cho cuộc sống hiện đại của các bạn.

Hà Đô – một tập đoàn lớn về kinh doanh bất động sản

Từ tiền thân là Công ty Xây Dựng Hà Đô, tới nay Hà Đô đã trở thành Tập đoàn đầu tư, xây dựng, tư vấn và kinh doanh hùng mạnh. Với 12 công ty thành viên hoạt động chuyên nghiệp trên từng lĩnh vực, Tập đoàn Hà Đô luôn đạt được thành công trong mọi công trình, dự án và được đối tác, khách hàng và các nhà đầu tư tin cậy, đánh giá cao.

Truyền thống và uy tín của Tập đoàn Hà Đô bắt nguồn từ chính truyền thống của những người lính đi đầu trong công cuộc bảo vệ và kiến thiết đất nước . Do đó, thương hiệu Hà Đô luôn hàm chứa sự tận tâm quên mình, tính chuyên nghiệp, sự sáng tạo và sung sức của kiến thiết đất nước.

Các giải thưởng đã đạt được:

 1. Giải thưởng “ Thương hiệu mạnh Việt Nam “ năm 2008. 2009.
 2. Giải thưởng “ Quả cầu vàng” năm 2008.
 3. Giải thưởng “ Ngôi sao Việt Nam “ năm 2008.
 4. Giải thưởng “ Biểu tượng vàng” vì sự nghiệp văn hóa doanh nhân Việt Nam năm 2008.
 5. Giải thưởng “ Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu” năm 2007 cho ông Nguyễn Trọng Thông – Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị.
 6. Giải thưởng “ Thương hiệu nổi tiếng Asean” và “ Nhà quản lý xuất sắc thời kỳ đổi mới” cho ông Đào Hữu Khánh – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn năm 2013.
 7. Giải thưởng “ Trusted brand – thương hiệu uy tín năm 2013” do Viện Doanh Nghiệp Việt Nam phối hợp với Tổ Chức Chứng nhận Quản Lý Chất Lượng Vương Quốc Anh bình chọn.

Các thành tích khác:

 1. Top 50 Nhà Lãnh Đạo Doanh Nghiệp xuất sắc năm 2015, 2014 dành cho ông Nguyễn Trọng Thông- Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn do Tạp chí Nhịp cầu đầu tư bình chọn.
 2. Top 10 chủ đầu tư uy tín năm 2016.
 3. Top 50 Doanh nghiệp niêm yết tốt nhất Việt Nam 2015,2014 do Tạp chí Forbes Việt Nam – phiên bản tiếng Việt của tạp chí kinh doanh hàng đầu thế giới Forbes bình chọn.
 4. Top 20 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2013 do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam bình chọn.
 5. Top 50 Doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam năm 2012 và 2013 do Tạp chí Nhịp cầu đầu tư bình chọn.
 6. Top 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam ( VNR500) năm 2011, 2012, 2013, 2014 do báo Vietnamnet tổ chức.
 7. Top 100 Doanh nghiệp nộp thuế thu nhập doanh nghiệp lớn nhất năm 2012 do báo Vietnamnet phối hợp với Tạp chí Thuế- Tổng cục Thuế tổ chức.

Khi chọn cho mình một căn hộ Hà Đô sẽ mang đến sự khác biệt về không gian sống cho gia đình bạn, ý tưởng kinh doanh bất động sản đã được định hướng rất sớm ngay từ khi bắt đầu thành lập và thị trường đang ở hiện trang manh nha hình thành. Hà Đô luôn cố gắng hoàn thành nhiều dự án lớn có quy mô như Sư Vạn Hạnh, Vân Đồn, Thành phố Hồ Chí Minh, dự án nhà ở Trung Hòa,… tất cả những dự án này đều được khách hàng đón nhận một cách nhiệt tình, sự quan tâm của khách hàng dành cho căn hộ Hà Đô ngày càng tăn vọt. Như vậy căn hộ Hà Đô đã khẳng định được vị trí cũng như uy tín cho thương hiệu của mình trong lòng công chúng. Đây là tiền đề để căn hộ Hà Đô ngày càng phát triển với quy mô lớn đáp ứng nhu cầu cho nơi ăn ở của người dân tốt nhất có thể.

Lợi thế từ vệc kinh doanh bất động sản nhiều năm qua đã khiến Hà Đô ngày càng phát triển về các căn hộ chung cư, bám sát vào thị trường thực tế khả năng quỹ đất hẹp dần đã nhiều dự án Hà Đô ra đời.

Không gian căn hộ Hà Đô đẹp như mơ phù hợp cho nhiều gia đình trẻ về giá cả

Với thiết kế sang trọng căn hộ Hà Đô hợp tác cùng các đơn vị danh tiếng và uy tín mang đến cho khách hàng an tâm trong quá trình sinh hoạt hằng ngày. Hạnh phúc thăng hoa khi tổ ấm gia đình bền vững, không gian ngôi nhà được thiết kế phù hợp theo nhu cầu của từng khách hàng. Căn hộ Hà Đô không chỉ là chốn an cư lý tưởng cho mọi gia đình mà còn là biểu tượng của sự thịnh vượng, phồn vinh.

du-an-can-ho-ha-do-centrosa-garden-quan-10
Phối cảnh toàn khu dự án Hà Đô Centrosa Garden

Hà Đô luôn chọn lựa những vị  trí thuận lợi để phát triển dự án, luôn chọn những địa điểm thích hợp về vị trí về phong thủy hướng nhà cũng như môi trường thiên nhiên xung quanh thuận lợi, tạo bầu không khí an lành cho người dân sử dụng. Căn hộ Hà Đô luôn để tâm đến sự thuận lợi về việc đi lại của khách hàng và gần các trung tâm thương mại lớn đầy đủ dịch vụ.

Giá một căn hộ Hà Đô luôn phù hợp với người dân nên được sự lựa chọn và quan tâm, nhiều căn hộ ra đời với mong muốn phục vụ tốt nhất cho khách hàng đó là niềm vui của chúng tôi.

Căn hộ Hà Đô với dịch vụ an ninh và báo cháy hiện đại an tâm cho mọi gia đình

Đa số các căn hộ Hà Đô luôn được trang bị hệ thống an ninh an toàn, bạn không phải lo sợ trộm cắp vì hệ thống an ninh luôn được chú trọng. Bảo vệ luôn hỗ trợ đắc lực, khi bạn gặp những tình huống không hay xảy ra tại căn hộ Hà Đô sẽ có sự giúp đỡ ngăn chặn cần thiết.

Đặc biệt  trang bị hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động khi có cháy nổ xảy ra. Lắp đặt hệ thống hút khói xung quanh hành lang tạo độ an toàn tuyệt đối cho bạn khi sử dụng.

Ngoài những tiện ích trên căn hộ Hà Đô có thể quản lý khách đến từ sảnh tới căn hộ bằng hệ thống Doorphone nên mọi việc ra vào của mọi người hay phương tiện được theo dõi qua hệ thống tự động nên bạn không phải lo ngại những chuyện không may xảy ra. Căn hộ Hà Đô luôn mang đến niềm tin tưởng an tâm cho khách hàng lựa chọn.

Căn hộ Hà Đô lựa chọn số một cho gia đình bạn với thiết kế vô cùng độc đáo

Sẽ là chốn an cư tuyệt vời cho mọi người khi bạn sở hữu căn hộ Hà Đô, với thiết kế sang trọng mang đến sự may mắn cho gia đình, đội ngũ cán bộ kĩ sư chuyên nghiệp đã tạo dựng nên rất nhiều căn hộ cao cấp phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng.

 

can-ho-1pn+1dn-hado-centrosa-quan10
Thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ + 1 phòng đa năng tại Hà Đô Centrosa Garden

Phù hợp về giá cả và chất lượng luôn được đảm bảo giúp cuộc sống mọi nhà ngày càng phát triển và ổn định bởi sự tiện lợi mà căn hộ Hà Đô mang lại khác hẳn với các căn hộ khác.

can-ho-2PN-ha-do-centrosa-garden-quan10
Căn hộ 2 Phòng ngủ Hà Đô quận 10
can-ho-3PN+1PN-ha-do-centrosa-garden-quan10
Căn hộ 3 Phòng ngủ + 1 Phòng Đa Năng- Hà Đô Centrosa Garden

Thật vậy, căn hộ Hà Đô được rất nhiều sự tin dùng của khách hàng, càng ngày Hà Đô lại thiết kế ra những chung cư cao cấp đầy đủ tiện nghi hơn nhằm phục vụ nhu cầu của từng thời đại. Xã hội ngày càng phát triển nhu cầu sống của con người ngày càng cao, hiểu rõ điều đó các nhà đầu tư luôn tìm đúng tâm lí của khách hàng để xây dựng nên những căn hộ có giá trị phục vụ chu đáo tận tình cho mọi nhà. Nhà là tổ ấm gia đình, bạn hãy lựa chọn thật kĩ để có không gian thoải mái sống và làm việc.

Dự kiến giá của Căn hộ Hà Đô trong tầm khoảng từ 40tr-50tr/m2. Đang cho book giữ chỗ 50tr/căn.

Thông tin thêm về căn hộ Hà Đô Centrosa Garen:

http://canhocaocapquan2.info/ha-do-centrosa-garden-can-ho-dang-cap-nhat-quan-10.html

Phòng Kinh Doanh Dự án Hà Đô Centrosa Garden:
Ms. Đoàn Lựu
Hotline : 090 7856 764 – 091 8888 964
Email: doanluu.datvang@gmail.com
Điểm khác biệt của Dự Án Hà Đô so với những dự án khác?
5 (4) votes

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here