Căn Hộ M-One View Quận 1 Thấy Bitexco, view sông Kênh Tẻ

0
1308
can ho m one view quan 1

Căn Hộ M-One View Quận 1 Thấy Bitexco, view sông Kênh Tẻ

Căn hộ M-One quận 7 có rất nhiều căn hộ 2 phòng ngủ trên một mặt sàn nên việc chọn lựa căn hộ phù hợp với nhu cầu đôi khi gây bối rối cho những người chưa nắm rõ về dự án.Bài viết sẽ phân ra các căn hộ view về quận 1, view về quận 2, view nhìn rạch Song Tân, view nhìn hồ bơi, khu biệt thự để khách hàng cón nhu cầu dễ lựa chọn.

Chiếm phần lớn trong tổng số các căn hộ cung cấp cho thị trường là các căn hộ 2 phòng ngủ – 1 wc với diện tích 56m2 lọt lòng. Đặc biệt trong số đó sẽ có những căn hộ có view nhìn về quận 1 và thấy tòa tháp nổi tiếng Bitexco Sài Gòn. Đây sẽ là những căn hộ “đẳng cấp” bậc nhất trong toàn khu và là lựa chọn hàng đầu cho quý khách. Hơn thế nữa từ những căn hộ này mình hoàn toàn có thể nhìn thấy dòng sông Kênh Tẻ êm đềm, mát dịu.

Cụ thể các căn hộ mang mã số 8,9,10 tại Block A của Tòa tháp T1 chính là những căn hộ view quận 1. Giá căn hộ m-one 2 phòng ngủ view quận 1, view sông từ 25,8 tr/m2 đến 26,5tr/m2 tùy theo từng tầng.

mat bang can ho T1-A.08

Hiện tại những căn hộ này đã được khách hàng mua hết ngay trong lần mở bán đầu tiên nên những khách hàng muốn sở hữu căn hộ này đều phải mua lại hoặc đợi đợt mở bán những tầng tiếp theo.

Liên hệ tham quan căn hộ mẫu :
Ms. Đoàn Lựu – Real Estate Consulant
Cellphone: 091.990.6279 – 0937.38.55.14
Email: doanluu.datvang@gmail.com
Căn Hộ M-One View Quận 1 Thấy Bitexco, view sông Kênh Tẻ
5 (160) votes

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here